ความรับผิดชอบต่อสังคมของ กนอ.

ดำเนินภารกิจหลักภายใต้กฏหมายและกฏระเบียบที่เกี่ยวข้องโดยคำนึงถึงประโยชน์ขององค์กร พนักงาน ลูกจ้าง ชุมชน และผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย
กฐินพระราชทาน ประจำปี 2561
กนอ.ร่วมงาน รวมใจเป็นหนึ่งเดียว
7 ก.ย. 2561

กนอ.ร่วมงาน รวมใจเป็นหนึ่งเดียว

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในงาน "รวมใจเป็นหนึ่งเดียว United as One " ขอบคุณผู้ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ณ วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน โดยมีนางสาวฐานันดร์ พิทักษ์วงศ์ รผก.บร เป็นผู้แทนรับสำเนาพระราชกระแสทรงขอบใจเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ ซึ่ง กนอ.ร่วมทูลเกล้าถวายอาหารพระราชทาน เพื่อเลี้ยงขอบคุณเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานช่วยเหลือสมาชิกทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย 13 คน ที่ติดอยู่ใน วนอุทยานถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ที่จัดขึ้นบริเวณพระลานพระราชวังดุสิต วันที่ 6 ก.ย. 61

ปั่นไปปล่อย
5 ส.ค. 2561

ปั่นไปปล่อย

งานจักรยานการกุศล "ปั่นไปปล่อย" อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ทะเล เรือโท ศตวรรษ อนันตกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานเปิดงานจักรยานการกุศล "ปั่นไปปล่อย" อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ทะเล เพื่อหารายได้จัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลในพื้นที่มาบตาพุดและอื่นๆ ให้มีโอกาสเข้าถึงอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย ครบครัน และมีประสิทธิภาพ ตลอดจนน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแก่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 โดยมีนายอัฐพล จิรวัฒน์จรรยา รักษาการผู้ว่าการ กนอ. ผู้บริหาร และนักปั่นจักรยานเข้าร่วมกว่า 500 คน ณ พื้นที่นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุดคอมเพล็กซ์ จ.ระยอง 5 สิงหาคม 2561

ดูทั้งหมด