What are you looking for?
Font size Icon Icon
A
Icon
Contrast Icon
I
Icon
EA
Icon
T
ผู้บริหาร กนอ. ร่วมให้การต้อนรับ Mr. Jackie Chang ประธานบริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในโอกาสขอเข้าพบ เพื่อนำเสนอแผนการขยายฐาน

Total readings 73 Time(s)

กรุงเทพ 7 ธ.ค.65 - นายธาดา สุนทรพันธุ์ รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 2) นายเริงฤทธิ์ กุศลกรรมบถ ผู้ช่วยผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 2) และผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ 2 ร่วมให้การต้อนรับ Mr. Jackie Chang ประธานบริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในโอกาสขอเข้าพบผู้บริหาร กนอ. เพื่อนำเสนอแผนการขยายฐานการผลิตในประเทศไทยในอุตสาหกรรมเป้าหมายไทยแลนด์ 4.0 เช่น การผลิตอุปกรณ์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า และอุปกรณ์ชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เกี่ยวข้อง โดยมีแผนจะเพิ่มการส่งออกในทวีปเอเชียและยุโรป ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ซื้อที่ดินในนิคมฯบางปู (เหนือ) จำนวน 3 แปลง รวม 92 ไร่ เพื่อเตรียมขยายโรงงานรองรับความต้องการสินค้าที่เพิ่มขึ้นในอนาคต

Related Photo

Related News

Icon
20
08.2026
ครบรอบ 48 ปี การดำเนินงานของ ปตท.

กนอ. ร่วมแสดงความยินดี โอกาสวาระครบรอบ 48 ปี การดำเนินงานของ ปตท.

Icon
16
0
Icon
20
08.2026
สัมมนาเชิงปฏิบัติการ มุ่งยกระดับความพึงพอใจของผู้ประกอบการ ประจำปี 2570

สายงานปฏิบัติการ 1 จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ มุ่งยกระดับความพึงพอใจของผู้ประกอบการ ประจำปี 2570

Icon
11
0
Icon
20
08.2026
กนอ. ร่วมชี้แจงข้อมูล ข้อกังวล และผลกระทบที่ประชาชนและชุมชนโดยรอบได้รับ เกี่ยวกับโรงไฟฟ้าจากขยะอุตสาหกรรม

กนอ. ร่วมชี้แจงข้อมูล ข้อกังวล และผลกระทบที่ประชาชนและชุมชนโดยรอบได้รับ เกี่ยวกับโรงไฟฟ้าจากขยะอุตสาหกรรม เนื่องในโอกาส นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร และคณะ ลงพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค กบินทร์ จังหวัดปราจีนบุรี

Icon
14
0
Icon
20
08.2026
วันคล้ายวันสถาปนากรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม ครบรอบปีที่ 3

กนอ. ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม ครบรอบปีที่ 3

Icon
6
0
Border