What are you looking for?
Font size Icon Icon
A
Icon
Contrast Icon
I
Icon
EA
Icon
T
สัมมนารายงานผลการศึกษาโครงการสำรวจความพึงพอใจและทัศนคติของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อ กนอ. ประจำปี 2567

Total readings 104 Time(s)

วันที่ 2 ธันวาคม 2567 นายสุเมธ ตั้งประเสริฐ กรรมการ กนอ. รักษาการในตำแหน่งผู้ว่าการ กนอ. มอบหมายให้ นางบุปผา กวินวศิน รองผู้ว่าการสานงานพัฒนาที่ยั่งยืน เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนารายงานผลการศึกษา โครงการสำรวจความพึงพอใจและทัศนคติของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อ กนอ. ประจำปี 2567 โดยมี นายอนุชิต สวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายงานพัฒนาที่ยั่งยืน ให้เกียรติกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การสัมมนา

ทั้งนี้ สายงานพัฒนาที่ยั่งยืน ได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของ กนอ. เข้าร่วมการสัมมนาได้แก่ นายประทีป เอ่งฉ้วน รองผู้ว่าการสายงานปฏิบัติการ 1 นายธีวุฒิ เจริญสุข รองผู้ว่าการสายงานปฏิบัติการ 2 นายคงวุฒิ ยอดพยุง ผู้ช่วยผู้ว่าการสายงานปฏิบัติการ 2 โดยมีผู้บริหาร พนักงาน กนอ. หน่วยงานผู้พัฒนานิคมอุตสาหกรรม และผู้ส่งมอบ เข้าร่วมการสัมมนาทั้งรูปแบบ onsite และ online จำนวน 200 คน

การจัดสัมมนาในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อสารผลการสำรวจความพึงพอใจ ความไม่พึงพอใจ ความต้องการ ความคาดหวัง ความเชื่อมั่น ทัศนคติและความกังวล (VOS) ของกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญของ กนอ. ได้แก่ ผู้ใช้บริการทั้งในและต่างประเทศ ชุมชนโดยรอบนิคมอุตสาหกรรมและชุมชนโดยรอบพื้นที่ที่จะมีการจัดตั้ง-ขยายนิคมอุตสาหกรรม หน่วยงานภาครัฐ คู่ค้า ผู้ส่งมอบ สื่อมวลชน และคู่ความร่วมมือ ที่ได้นำมาวิเคราะห์ และประเมินผล โดยมีเป้าหมายสำคัญคือการนำผลที่ได้มาปรับปรุง/พัฒนากลยุทธ์ รูปแบบ กระบวนการ แนวทาง ตลอดจนการวางแผนในการดำเนินงานให้ตอบสนองต่อประเด็นความต้องการ และทำให้เหนือกว่าความคาดหวังของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียตามหลักการด้านการบริหารจัดการผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย AA1000SES อันจะนำไปสู่การยกระดับการให้บริการต่อผู้ใช้บริการได้อย่างมีคุณภาพ และยกระดับความเชื่อมั่นด้านการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม คุณภาพชีวิต และสังคม ต่อชุมชนโดยรอบนิคมอุตสาหกรรมได้อย่างสมดุลในที่สุด โดยมี นางสาวกุลสุดา ภัทราพรนันท์ ผู้อำนวยการบริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด และทีมงานเป็นวิทยากรนำเสนอรายงานผลฯ

Related Photo

Related News

Icon
23
07.2026
กนอ. ร่วมคณะรัฐมนตรีอุตสาหกรรม ตรวจเยี่ยมนครสวรรค์ไบโอคอมเพล็กซ์

กนอ. ร่วมคณะรัฐมนตรีอุตสาหกรรม ตรวจเยี่ยมนครสวรรค์ไบโอคอมเพล็กซ์

Icon
2
0
Icon
23
07.2026
กิจกรรมการเจรจาธุรกิจ (I-EA-T Business Matching 2026)

กนอ. จับมือ Thai Sub-Con เปิดเกมรุก ”I-EA-T Business Matching 2026” ขานรับดีลยักษ์จีน 7 หมื่นล้าน ดัน SME ไทยสู่ห่วงโซ่อุปทานโลก

Icon
2
0
Icon
23
07.2026
กนอ. ผนึก ทช.-เมืองระยอง ดึงพลังความร่วมมือ ระดมสมองกู้วิกฤตน้ำทะเลสีดำคลองชากหมากพร้อมเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบอย่างยั่งยืน

กนอ. ผนึก ทช.-เมืองระยอง ดึงพลังความร่วมมือ ระดมสมองกู้วิกฤตน้ำทะเลสีดำคลองชากหมากพร้อมเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบอย่างยั่งยืน

Icon
3
0
Icon
22
07.2026
พิธีเปิดงานวิศวกรรมแห่งชาติ ปี 2569 ชูแนวคิด ”Intelligent Engineering for Sustainable Future”

กนอ. ร่วมพิธีเปิดงานวิศวกรรมแห่งชาติ ปี 2569 ชูแนวคิด ”Intelligent Engineering for Sustainable Future” เปิดเวทีแลกเปลี่ยนองค์ความรู้วิศวกรระดับภูมิภาค

Icon
10
0
Border