What are you looking for?
Font size Icon Icon
A
Icon
Contrast Icon
I
Icon
EA
Icon
T
การประชุม “รวมพลังขับเคลื่อนนิคมอุตสาหกรรมเพื่อการเติบโตสู่ GDP เพิ่มขึ้น 1% จากภาคอุตสาหกรรม”

Total readings 191 Time(s)

การจัดประชุมในครั้งนี้ เป็นการรวมพลังในการพัฒนาประเทศสู่การผลักดัน GDP เพิ่มขึ้น 1% ให้เกิดขึ้นจริง โดยท่านรัฐมนตรีได้รับฟังข้อเสนอแนะ และข้อคิดเห็นจากผู้เข้าร่วมประชุม พร้อมมอบนโยบาย “การปฏิรูปอุตสาหกรรมไทย สู่เศรษฐกิจยุคใหม่” ให้ความสำคัญในการชูภาคอุตสาหกรรมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและเพิ่มมูลค่ามวลรวมของไทย (GDP) เพิ่มขึ้นอีก 1 % จากความร่วมมือกันของผู้พัฒนานิคมฯ เพื่อสื่อสารทิศทางและนโยบายด้านอุตสาหกรรม ในภาพรวมของประเทศกับผู้พัฒนานิคมฯ และผู้ประกอบการ เพื่อนำมาปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของ กนอ. ให้สามารถตอบโจทย์การแข่งขันในปัจจุบัน และเป็นการเพิ่มศักยภาพของผู้พัฒนานิคมฯ และผู้ประกอบการการเร่งเพิ่มพื้นที่ใหม่ๆ ในนิคมฯ อีก 50,000 ไร่ ตั้งเป้าดันยอดขายที่ดินนิคมฯ 12,000 ไร่ ในปี 2568 นี้

Related Photo

Related News

Icon
05
08.2026
พิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร 50 วัน เพื่ออุทิศถวายเป็นพระกุศล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา

กนอ. จัดพิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร 50 วัน เพื่ออุทิศถวายเป็นพระกุศล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

Icon
3
0
Icon
05
08.2026
งานแถลงข่าว “การจัดพิธีมอบรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2568“ ณ กระทรวงอุตสาหกรรม

งานแถลงข่าว “การจัดพิธีมอบรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2568“ ณ กระทรวงอุตสาหกรรม

Icon
1
0
Icon
05
08.2026
โครงการพัฒนาสมรรถนะและทักษะของเยาวชนเพื่อรองรับตลาดแรงงานในอนาคตของชุมชน ภาคการศึกษา และภาคอุตสาหกรรม (I-EA-T - Delta SAMUTPRAKAN SANDBOX)

กนอ.-เดลต้า ผนึกกำลังพัฒนาทักษะเยาวชนรับตลาดแรงงานอนาคต ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทยอย่างยั่งยืน

Icon
2
0
Icon
05
08.2026
งาน Thailand China Cooperation Expo 2026 เชื่อมโอกาสการลงทุนไทย–จีน

กนอ. เข้าร่วมงาน Thailand China Cooperation Expo 2026 เชื่อมโอกาสการลงทุนไทย–จีน ผ่านบริการให้คำปรึกษาแบบครบวงจร

Icon
5
0
Border