คุณกำลังมองหาอะไร?
ขนาดตัวอักษร Icon Icon
Icon
ความตัดกันของสี Icon
Icon
Icon
กนอ. เข้าร่วมบรรยายในงาน 2024 SEA Die Casting Congress เพื่อชักจูงการลงทุนในนิคมอุตสาหกรรม

ยอดการเปิดอ่าน 63 ครั้ง

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ วีริศ อัมระปาล ผวก.กนอ. มอบหมายให้ นางสาวนลินี กาญจนามัย รผก.บร. รก.รผก.สผ. เป็นผู้แทน กนอ. เข้าร่วมงาน 2024 SEA Die Casting Congress ซึ่งจัดโดย Foundry Institution of Chinese Mechanical Engineering Society (FICMES) เป็นการประชุมสุดยอดอุตสาหกรรมรถยนต์ EV และ OEM supplier solution ต่างๆ
ทั้งนี้ รผก.บร. ได้เป็นวิทยากรบรรยายโอกาสการลงทุนในประเทศไทย สิทธิประโยชน์ และความพร้อมของระบบสาธารณูปโภคพื้นฐาน การนำเสนอพื้นที่การลงทุนในประเทศไทย โดยเฉพาะนิคมอุตสาหกรรม Smart Park ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ EEC และอยู่ในช่วงของมาตรการส่งเสริมการเช่าที่ดิน และมาตรการส่งเสริมด้านภาษีจาก BOI ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ภายในงาน มีนักลงทุน นักวิชาการ หน่วยทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมกว่า 300 คน มีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิบรรยายจาก 20 หน่วยงาน มีบริษัทหน่วยงานเอกชน จัดบูธนิทรรศการกว่า 20 บูธ จากประเทศจีน ยุโรป และไทย ณ โรงแรม โนโวเทล บางนา กรุงเทพฯ ห้องสวนหลวง บอลรูม

ภาพที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Icon
05
05.2569
งาน “DIPROM PLUS @ DC8 เปิดบ้านสุพรรณ ปั้นอุตสาหกรรมคู่ชุมชน”

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน “DIPROM PLUS @ DC8 เปิดบ้านสุพรรณ ปั้นอุตสาหกรรมคู่ชุมชน”

Icon
4
0
Icon
05
05.2569
กิจกรรมการสานสัมพันธ์ระหว่างอดีตพนักงานและพนักงานปัจจุบันของ กนอ. (Home Coming Day)

กนอ. จัดกิจกรรมการสานสัมพันธ์ระหว่างอดีตพนักงานและพนักงานปัจจุบันของ กนอ. (Home Coming Day) ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “คิดแบบใหม่ไปได้ไกลกว่า BY MIND SET”

Icon
4
0
Icon
05
05.2569
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการดำเนินงานแก่การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.)

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการดำเนินงานแก่การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.)

Icon
9
0
Icon
05
05.2569
งานสัมมนาวิชาการประจำปี 2569 (NSTDA Annual Conference: NAC2026)

นางบุปผา กวินวศิน รองผู้ว่าการ (พัฒนาที่ยั่งยืน) ร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “ความพร้อมของอุตสาหกรรมไทยต่อ Net Zero และ Circular Transformation” ในงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2569

Icon
4
0
Border