คุณกำลังมองหาอะไร?
ขนาดตัวอักษร Icon Icon
Icon
ความตัดกันของสี Icon
Icon
Icon
กิจกรรม Factory & Partner Visit ปีงบประมาณ 2569 ณ สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมนครหลวง

ยอดการเปิดอ่าน 50 ครั้ง

วันที่ 25 มีนาคม 2569 เวลา 09.00–12.00 น. การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) โดย สายงานปฏิบัติการ 1 ได้จัดกิจกรรม Factory & Partner Visit ประจำปีงบประมาณ 2569 ณ ห้องประชุมนครหลวง สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นเวทีในการพบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม

การประชุมได้รับเกียรติจาก นายประทีป เอ่งฉ้วน รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 1) เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ได้แก่
• นางสาวนรรัตน์ รอดประเสริฐ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายงานปฏิบัติการ 1/รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมนาครหลวง
• นางสาวทศินี ทศิธร ผู้อำนวยการฝ่ายอำนวยการปฏิบัติการ 1
• นายธนกฤต โพธิ์ทอง ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน
• นางสาวกรชวัล สังข์ทอง ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมบ้านหว้า
• นายณัฐวุฒิ วีระกุล ผู้อำนวยการกองอำนวยการปฏิบัติการ 1

พร้อมด้วยพนักงานในสังกัดสายงานปฏิบัติการ 1 เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้ ยังมีผู้แทนหน่วยงานท้องถิ่น ผู้พัฒนานิคมอุตสาหกรรม ผู้ประกอบการในพื้นที่ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สะท้อนปัญหา อุปสรรค ความต้องการ และข้อเสนอแนะโดยตรง กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือระหว่าง กนอ. ผู้พัฒนานิคมอุตสาหกรรม ผู้ให้บริการสาธารณูปโภค และผู้ประกอบการ โดยมุ่งนำเสนอข้อมูลด้านการให้บริการ ควบคู่กับการเปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากผู้ใช้บริการ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาและยกระดับคุณภาพการให้บริการอย่างเป็นรูปธรรม

ข้อมูลและข้อเสนอแนะที่ได้รับจะนำไปใช้ประกอบการจัดทำแผนและโครงการยกระดับความพึงพอใจของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์องค์กร กนอ. ภายใต้ Theme “INSPIRE” โดยเฉพาะวัตถุประสงค์เชิงยุทธศาสตร์ที่ 2 (SO2) ซึ่งมุ่งยกระดับการบริหารจัดการนิคมอุตสาหกรรม และเพิ่มระดับความพึงพอใจของลูกค้าให้อยู่ในช่วง 4.20–5.00 คะแนน

กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานตามตัวชี้วัดของสายงานปฏิบัติการ 1 และแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainability Development) ที่มุ่งเสริมสร้างความเชื่อมั่น ความร่วมมือ และความสัมพันธ์อันดีระหว่าง กนอ. กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในพื้นที่ โดยมีผู้เข้าร่วมในช่วงเช้าประมาณ 70 คน

ต่อมาในช่วงเวลา 13.30–16.30 น. ได้มีการจัดประชุมสายงานปฏิบัติการ 1 ครั้งที่ 6/2569 เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานตามภารกิจและแผนงานสำคัญของสายงาน โดยมีผู้เข้าร่วมทั้งในรูปแบบ Online รวมประมาณ 60 คน เพื่อให้การขับเคลื่อนภารกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับทิศทางองค์กร

ภาพที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Icon
19
06.2569
กนอ. ลุยศึกษาตั้ง “นิคมฯ เกษตรมูลค่าสูงสุพรรณบุรี (Agri-Med)” มุ่งอุตสาหกรรมสีเขียวฝ่าวิกฤตพลังงานโลก

นายสุเมธ กล่าวอีกว่า จากผลการศึกษาและพิมพ์เขียวด้านยุทธศาสตร์เบื้องต้น ระบุว่า จังหวัดสุพรรณบุรีมีศักยภาพและความพร้อมใน 6 มิติหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “มิติด้านศักยภาพฐานวัตถุดิบทางการเกษตรและห่วงโซ่อุปทาน”

Icon
73
0
Icon
18
06.2569
กิจกรรม “Ethics Day : ถูกต้อง ถูกวิธี วิถี กนอ. ปีงบประมาณ 2569”

การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) จัดกิจกรรม “Ethics Day : ถูกต้อง ถูกวิธี วิถี กนอ. ปีงบประมาณ 2569”

Icon
6
0
Icon
18
06.2569
ต้อนรับคณะผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ ผู้พัฒนานิคมอุตสาหกรรมจากประเทศเวียดนาม และผู้เชี่ยวชาญจากองค์การความร่วมมือระห่างประเทศญี่ปุ่น

ต้อนรับคณะผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ ผู้พัฒนานิคมอุตสาหกรรมจากประเทศเวียดนาม และผู้เชี่ยวชาญจากองค์การความร่วมมือระห่างประเทศญี่ปุ่น

Icon
6
0
Icon
18
06.2569
การประชุมรับฟังความคิดเห็นต่อ (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์เพื่อรองรับความเสี่ยงด้านการเปลี่ยนผ่านของ กนอ. และ (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์เพื่อรองรับความเสี่ยงด้านกาย

การประชุมรับฟังความคิดเห็นต่อ (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์เพื่อรองรับความเสี่ยงด้านการเปลี่ยนผ่านของ กนอ. และ (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์เพื่อรองรับความเสี่ยงด้านกายภาพเชิงพื้นที่ของนิคมอุตสาหกรรมต้นแบบ

Icon
5
0
Border