คุณกำลังมองหาอะไร?
ขนาดตัวอักษร Icon Icon
Icon
ความตัดกันของสี Icon
Icon
Icon
ประชุมคณะกรรมการบริหารสัญญาจ้างให้บริหารและจัดการ (OMA) ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2566

ยอดการเปิดอ่าน 84 ครั้ง

กรุงเทพฯ วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 - รศ.ดร. วีริศ อัมระปาล ผู้ว่าการ กนอ. ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารสัญญาจ้างให้บริหารและจัดการ (OMA) ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมี นายประทีป เอ่งฉ้วน รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 1) นางนิภา รุกขมธุร์ ผู้ช่วยผู้ว่าการ (ยุทธศาสตร์) รักษาการรองผู้ว่าการ (ยุทธศาสตร์) นายธีรวุฒิ เจริญสุข ผู้ช่วยผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 1) นายเริงฤทธิ์ กุศลกรรมบถ ผู้ช่วยผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 2) ผู้บริหาร พนักงาน กนอ. คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ บริษัท โกลบอล ยูทิลิตี้ เซอร์วิส จำกัด (GUSCO) เข้าร่วม ณ ห้องประชุม 205 กนอ.สนญ.
โดยมี นายธาดา สุนทรพันธุ์ รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 2) และนายพรเทพ ภูริพัฒน์ รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 3) เข้าร่วมประชุม online ผ่านระบบ Microsoft Team
การประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน และแนวทางการพัฒนาการจัดการระบบสาธารณูโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกในนิคมอุตสาหกรรมที่ กนอ. ดำเนินการเองทั้ง 14 แห่ง

ภาพที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Icon
21
07.2569
การพัฒนานิคมอุตสาหกรรมผ่านหลักสูตร “นักพัฒนานิคมอุตสาหกรรมมืออาชีพ รุ่นที่ 10”

การพัฒนานิคมอุตสาหกรรมผ่านหลักสูตร “นักพัฒนานิคมอุตสาหกรรมมืออาชีพ รุ่นที่ 10”

Icon
7
0
Icon
21
07.2569
กิจกรรม Hackathon (Open Innovation) ประจำปี 2569

สายงานบริหาร โดยกองการจัดการความรู้และนวัตกรรม ฝ่ายพัฒนาองค์กร (กจต.ฝพอ.) จัดกิจกรรม Hackathon (Open Innovation) ประจำปี 2569 (รอบตัดสิน)

Icon
5
0
Icon
21
07.2569
การจัดอบรมหลักสูตร “SSHE Awareness 2026”

กนอ. ส่งเสริมการสร้างองค์กรที่ปลอดภัย มีสุขภาวะที่ดีอย่างยั่งยืน ผ่านการจัดอบรมหลักสูตร “SSHE Awareness 2026”

Icon
5
0
Icon
21
07.2569
สมเด็จพระนางเจ้ารําไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 ด้านการศึกษาและสังคมสงเคราะห์

สมเด็จพระนางเจ้ารําไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 ด้านการศึกษาและสังคมสงเคราะห์

Icon
5
0
Border