คุณกำลังมองหาอะไร?
ขนาดตัวอักษร Icon Icon
Icon
ความตัดกันของสี Icon
Icon
Icon
ต้อนรับคณะผู้บริหารจากสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.)

ยอดการเปิดอ่าน 58 ครั้ง

วันที่ 27 มกราคม 2568 เวลา 14.00 น. นางบุปผา กวินวศิน รผก.พย. ได้มอบหมายให้ นายอนุชิต สวัสดิ์ ผช.ผวก.พย. พร้อมด้วยนางสาวจริยา สุขะปาน ผอ.ฝสอ. นายปรามสยบ ภุมิพาณิชย์ ผอ.กปอ. และทีมงาน ให้การต้อนรับ เรืออากาศเอกอัจฉริยะ แพงมา เลขาธิการ สพฉ. และคณะผู้บริหาร สพฉ. ในการหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือยกระดับการดำเนินงานด้านความปลอดภัย การเฝ้าระวังเหตุฉุกเฉิน และการปฏิบัติงานด้านการแพทย์ฉุกเฉินในนิคมอุตสาหกรรมและพื้นที่ข้างเคียงร่วมกันระหว่าง 2 หน่วยงาน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน นักลงทุน และผู้ประกอบการในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม

พร้อมกันนี้ ทางคณะยังได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์เฝ้าระวังสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย โดยมี นางศิริพร วงศ์วิเศษกุล ผอ.ศสป. ให้การต้อนรับและบรรยายภารกิจรวมถึงระบบงานต่างๆ ที่ใช้ในการกำกับดูแล การติดตามและเฝ้าระวังคุณภาพด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ของ กนอ.

ภาพที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Icon
06
07.2569
การพัฒนานิคมอุตสาหกรรมผ่านหลักสูตร “นักพัฒนานิคมอุตสาหกรรมมืออาชีพ รุ่นที่ 10”

การพัฒนานิคมอุตสาหกรรมผ่านหลักสูตร “นักพัฒนานิคมอุตสาหกรรมมืออาชีพ รุ่นที่ 10”

Icon
3
0
Icon
06
07.2569
พิธีเปิด DIPROM Community SkillUp

กนอ. ร่วมพิธีเปิด DIPROM Community SkillUp : เพิ่มพลังทักษะ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชน

Icon
4
0
Icon
02
07.2569
กิจกรรมสานสัมพันธ์ของพนักงาน กนอ.

กนอ. จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ของพนักงาน กนอ. ในหัวข้อ “กฎหมายแรงงานรัฐวิสาหกิจสัมพันธ์ และการสื่อสารในภาวะวิกฤต”

Icon
10
0
Icon
02
07.2569
งานความปลอดภัยและอาชีวอนามัยแห่งชาติ ครั้งที่ 38

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานความปลอดภัยและอาชีวอนามัยแห่งชาติ ครั้งที่ 38 ภายใต้แนวคิด “SYNERGY FOR SUSTAINABLE SAFETY CULTURE : ร่วมสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยที่ยั่งยืน”

Icon
9
0
Border